Các thiết bị phụ kiện ô tô được nhiều người yêu thích

Bạn đang sở hữu ô tô, bạn đã trang bị cho xe của mình những phụ kiện công nghệ hỗ trợ hữu ích chưa? Dưới đây là những sản phẩm phụ kiện ô tô được nhiều khách hàng của SkyAuto yêu thích trang bị cho xe ô tô của mình. Cùng tham khảo và xem xe của mình còn thiếu những sản phẩm nào nhé!

1. Cảm biến áp suất lốp

Dẫn đầu danh sách là thiết bị công nghệ cảm biến áp suất lốp ô tô. Đây là thiết bị hỗ trợ an toàn không thể thiếu trên mỗi chiếc xe. Tác dụng chính của thiết bị này là hiển thị và cảnh báo cho lái xe biết khi áp suất và nhiệt độ lốp nằm ngoài ngưỡng an toàn. Khi lốp thiếu áp suất hoặc khi nhiệt độ cao thì thiết bị sẽ phát ra tín hiệu âm thanh cảnh báo cho tài xế biết để có biện pháp xử lý phù hợp. Nếu như xe của bạn chưa có thiết bị này hoặc chưa có hệ thống cảnh báo áp suất lốp thì hãy trang bị ngay nhé!

2. Hiển thị tốc độ trên kính lái

Lái xe thường hay có thói quen nhìn xuống đồng hồ đo tốc độ để có thể kiểm soát tốc độ xe của mình. Tuy nhiên hành động này lại vô tình gây nguy hiểm cho chính bản thân họ cũng như những người tham gia giao thông khác. Để giải quyết vấn đề này thì việc trang bị thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái là một giải pháp đúng đắn. Bên cạnh hiển thị thông số vận tốc thì thiết bị này còn hiển thị và phản chiếu nhiều thông số kỹ thuật của xe như tốc độ vòng quay, nhiệt độ, phương hướng..lên trên kính lái. Lái xe vừa có thể tập trung nhìn đường lái xe, vừa có thể quan sát được thông số của động cơ để từ đó điều khiển lái xe được tốt hơn.

3. Tẩu sạc nghe nhạc trên ô tô

Vừa có chức năng nghe nhạc giải trí, vừa có chức năng hỗ trợ sạc các thiết bị di động trên xe. Bên cạnh đó, thiết bị tẩu nghe nhạc còn hỗ trợ tài xế nghe và trả lời điện thoại rảnh tay khi có cuộc gọi đến. Giúp lái xe tập trung lái xe an toàn hơn và vẫn có thể nghe nhạc giải trí khi lái xe.

4. Bộ đề nổ từ xa Start Stop

bộ đề nổ từ xa

Bạn yêu thích chức năng Start Stop, đề nổ từ xa ở các dòng xe hiện đại. Tuy nhiên xe của bạn lại không được trang bị chức năng này. Đừng lo, hiện nay các nhà sản xuất đã sản xuất ra bộ đề nổ từ xa trang bị cho các dòng xe không có chức năng này. Với nhiều tính năng như tự động đề nổ, tắt máy từ xa, mở cốp, mở cửa, đóng cửa..thì đây hứa hẹn là một trang bị không thể thiếu cho xe ô tô. Từ đó giúp chiếc xe của bạn trở nên hiện đại, sang trọng hơn ngang tầm với những chiếc xe dòng sang đắt tiền.

5. Tự động gập gương, lên kính

Cũng khá giống với bộ đề nổ từ xa, bộ thiết bị hỗ trợ tự động gập gương lên kính cũng là tính năng khá quan trọng trên xe. Nhằm giúp bạn lái xe an toàn hơn như khi đi vào ngõ nhỏ. Giúp bạn không còn những lo lắng như quên gập gương, quên xuống kính khi rời khỏi xe. 

6. Bộ kích nổ ô tô

bộ kích nổ ô tô

Hiện tượng xe ô tô khó nổ, bị chết máy giữa đường đã không còn là hiếm. Việc trang bị cho mình bộ kích nổ ô tô đề phòng những trường hợp như vậy xảy ra cũng được khá nhiều người lái ô tô quan tâm. Nhất là ở điều kiện thời tiết thất thường như ở Việt Nam thì bạn lúc nào cũng nên có thiết bị này trên xe của bạn.

Trên đây là những thiết bị, phụ kiện ô tô được nhiều lái xe yêu thích trang bị cho xe của mình. Không chỉ có tác dụng hỗ trợ an toàn thì những phụ kiện này còn là vật trang trí đẹp mắt trên xe ô tô. giúp chiếc xe của bạn trở nên sang trọng hơn, sánh ngang với những dòng xe hạng sang.

Tin tiếp theo