Cảm biến áp suất lốp-trợ thủ không thể thiếu trên mỗi hành trình

Việc trang bị cho chiếc xe hơi của bạn những thiết bị công nghệ hiện đại không chỉ góp phần làm tăng giá trị của xe, mà còn giúp bạn yên tâm thực hiện chuyến đi của mình. Người điều khiển xe ô tô thường gặp phải nhiều hạn chế và khó khăn khác nhau. Tuy nhiên, nhờ có sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ mà những hạn chế này dần được cải thiện. Trong đó, phải kể đến vai trò và sự tiện ích của cảm biến áp suất lốp (TPMS) mang lại.

cảm biến áp suất lốp

Nếu như ở các nước phát triển, những dòng xe trước khi xuất xưởng phải đảm bảo đã được trang bị đầy đủ thiết bị cảm biến áp suất lốp, thì ở Việt Nam không áp dụng những quy định này. Tuy nhiên, với tầm quan trọng và những lợi ích mà nó mang lại, những người sử dụng xe hơi hay các tin đồ đam mê phụ kiện ô tô chắc chắn không thể bỏ qua thiết bị này. Bạn có biết rằng, lốp xe là một bộ phận vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến an toàn, nên cần thường xuyên được kiểm tra và bảo dưỡng. Tuy nhiên, hầu hết những chủ xe ô tô chỉ đến trung tâm bảo dưỡng khi gặp phải rắc rối do lốp xe bị hư hại gây ra. Tình trạng này những năm gần đây đã giảm đáng kể, người điều khiển xe ô tô cũng cảm thấy yên tâm hơn trên mọi hành trình của mình nhờ có cảm biến áp suất lốp. Hơn nữa, cảm biến áp suất lốp còn giúp  người lái xe dễ dàng tránh được những tình huống nguy hiểm không đáng có xảy ra khi di chuyển.

Vì sao nói cảm biến áp suất lốp là trợ thủ không thể thiếu trên mọi chuyến đi?

– Cảm biến áp suất lốp là thiết bị công nghệ giúp bạn dễ dàng kiểm soát tình trạng lốp xe trong mọi thời điềm mà không mất quá nhiều thời gian đến trung tâm sửa chữa. Chỉ cần ngồi trong xe là bạn cũng có thể theo dõi mọi thông số kỹ thuật của lốp xe trong suốt hành trình di chuyển.

– Cảm biến áp suất lốp là thiết bị gồm có một màn hình hiển thị và 4 van cảm biến. Tùy vào cảm biến áp suất lốp van trong hay van ngoài mà sẽ có cách lắp đặt van cảm biến  khác nhau. Nếu bạn sử dụng cảm biến áp suất lốp van trong, 4 van cảm biến sẽ thay thế cho các van cũ của xe. Còn nếu bạn sử dụng cảm biến áp suất lốp van ngoài, 4 van cảm biến sẽ được lắp đặt ngay bên ngoài các van cũ. Thông quá tần số vô tuyến, 4 van cảm biến sẽ truyền thông tin về bộ thu màn hình. Tất cả những thông số kỹ thuật sẽ được hiển thị trên màn hình.

– Khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp, chiếc xe của bạn không những không tốn diện tích mà còn tăng thêm vẻ sang trọng và hiện đại. Cảm biến áp suất lốp là thiết bị công nghệ có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, dễ dàng tạo thiện cảm với người nhìn.

– Màn hình có độ phân giải cao, đa màu sắc, thông tin hiển thị dưới dạng số liệu nên người sử dụng dễ dàng quan sát trong mọi điều kiện ánh sáng khác nhau.

– Không những là thiết bị công nghệ thông minh, cảm biến áp suất lốp còn là một thiết bị công nghệ sạch, góp phần bảo vệ môi trường nhờ tính năng sử dụng năng lượng mặt trời.

– Tốc độ truyền sóng cao, cho phép người sử dụng tiếp nhận sự thay đổi của lốp xe trong thời gian ngắn nhất.

cảm biến áp suất lốp

– Cảm biến áp suất lốp không những luôn cung cấp cho bạn tình trạng lốp xe một cách liên tục, mà còn giúp bạn biết rõ thời điểm cần phải bảo dưỡng lốp xe để tránh gặp phải những vấn đề rủi ro, phiền toái trong quá trình di chuyển. Hệ thống đèn cảnh báo sẽ phát tín hiệu nếu lốp xe của bạn gặp phải những vấn đề như: nốp xe quá non, nốp xe quá căng, đam vào đinh…

Mỗi chuyến đi của bạn đều được đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa mọi vấn đề rủi ro khi đã có cảm biến áp suất lốp. Vì thế, cảm biến áp suất lốp chính là một trợ thủ không thể thiếu trên mọi chuyến đi của người điều khiển xe hơi.

Nhanh tay liên hệ 0988.900.116 để trang bị có xế yêu bộ cảm biến áp suất lốp.

Chắc chắn bạn không thể từ chối sức hấp dẫn cùng những lợi ích mà cảm biến áp suất lốp mang lại. Vì thế, còn chần chừ gì nữa mà không biến chiếc xe của mình trở nên sang trọng hơn, biến chuyến đi trở nên thú vị và an toàn hơn bằng cách lắp đặt cảm biến áp suất lốp. Trên thị trường hiện nay, Dochoiotogiare.vn chính là địa chỉ cung cấp phụ kiện ô tô giá rẻ, chất lượng nhất. Chúng tôi không những cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng, mà còn giúp bạn lựa chọn dòng cảm biến áp suất lốp phù hợp với chiếc xe bạn đang sở hữu. Tất cả những phụ kiện ô tô nào bạn cần đều có mặt tại Dochoiotogiare.vn. Hãy nhanh tay liên hệ để nhanh chóng sở hữu một bộ cảm biến áp suất lốp chính hãng.

Tin tiếp theo