Cần bỏ ra bao nhiêu chi phí để sở hữu cảm biến áp suất lốp TN408 chất lượng, chính hãng?

Có rất nhiều người sử dụng xe ô tô không mấy để tâm đến tình trạng lốp xe trước khi di chuyển, thời gian đến trung tâm bảo dưỡng xe để kiểm tra bộ phận này gây ra nhiều phiền phức. Bạn có biết, tình trạng lốp xe có ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề an toàn trong quá trình di chuyển. Vì thế, việc thường xuyên nắm bắt thông số về trạng thái lốp xe vô cùng quan trọng, không thể bỏ qua. Nhưng làm sao có thể thường xuyên nắm chắc mọi thông số kỹ thuật về lốp xe mà không cần dành nhiều thời gian đến trung tâm sửa chữa?. Giải pháp tốt nhất chính là lắp đặt cảm biến áp suất lốp.

Bạn có biết thiết bị cảm biến áp suất lốp không? Nếu bạn chưa biết hoặc chưa hiểu rõ về thiết bị này, hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn, có cái nhìn khách quan hơn về lợi ích của cảm biến áp suất lốp. Trên thị trường đồ chơi ô tô tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm TPMS khác nhau, mỗi sản phẩm sẽ mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị khác nhau, những cảm nhận riêng biệt trong quá trình di chuyển. Việc lựa chọn một thiết bị cảm biến áp suất lốp phù hợp với dòng xe sử dụng đã khó, việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng lại càng khó hơn. Hiện nay, TN408 là thiết bị cảm biến áp suất lốp nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng, là sản phẩm rất được ưa chuộng. Bạn đang có ý định trang bị cho xế yêu thiết bị TN408, nhưng bạn còn đang lo lắng không biết nên bỏ ra chi phí bao nhiêu, lựa chọn sản phẩm của đơn vị nào để đảm bảo chất lượng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này:

Bạn nhận được những gì khi lắp đặt thiết bị cảm biến áp suất lốp TN408?

– Trước khi lắp đặt thiết bị cảm biến áp suất lốp TN408, bạn cần biết rằng đây là dòng cảm biến áp suất lốp gồm 4 van cảm biến trong và 1 màn hình. Sản phẩm này cung cấp cho người lái xe thông số nhiệt độ và áp suất lốp trong suốt quá trình di chuyển. Đây là thiết bị thay thế cho hệ thống van cũ của xe. Nhờ có 4 van cảm biến được lắp đặt trong lốp xe truyền dẫn thông số lốp xe vào bộ thu màn hình mà bạn sẽ nắm chính xác tình trạng lốp xe.

– Tiết kiệm thời gian, nhiên liệu khi sử dụng cảm biến áp suất lốp van trong TN408. Thiết bị này không chỉ thu hút người nhìn bằng thiết kế nhỏ gọn, mà còn tạo sức hút nhờ tính năng sử dụng năng lượng mặt trời. Pin của thiết bị này có khả năng tích hợp năng lượng mặt trời, tuổi thọ pin dài nên bạn không cần lo lắng khi di chuyển đường dài. Khi mua sản phẩm, sẽ có một bộ sạc đi kèm để bạn sử dụng trong những trường hợp năng lượng dự trữ trong đã hết. Nhờ có thiết bị này mà bạn không phải mất quá nhiều thời gian đến các trung tâm bảo dưỡng xe mà vẫn kiểm soát được tình trạng lốp xe.

– Không khó để lắp đặt hay sử dụng sản phẩm cảm biến áp suất lốp TN408. Đây là thiết bị sử dụng sóng vô tuyến và năng lượng mặt trời, nên việc lắp đặt vô cùng đơn giản.

– Bạn sẽ luôn có phương án giải quyết và thay thế lốp xe thích hợp. Nếu những thông số kỹ thuật của lốp xe vượt quá tiêu chuẩn an toàn thì đèn cảnh báo sẽ hoạt động. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình di chuyển, tình trạng hỏng hóc lốp xe giữa đường không dự tính được trước sẽ không còn.

Nên mua TN408 của đơn vị nào?

Thị trường phụ kiện ô tô ngày càng phát triển, nhu cầu của người sử dụng cũng ngày càng tăng. Vì thế, không quá khó để bạn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp TN408. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu một bộ sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lí, thì bạn không thể bỏ qua Dochoiotogiare.vn. Đây là địa chỉ cung cấp phụ kiện ô tô chính hãng, uy tín nhất những năm qua. Không chỉ là nơi cung cấp đầy đủ các phụ kiện ô tô có mặt trên thị trường, mà sản phẩm của Dochoiotogiare.vn đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất lớn. Vì thế, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, luôn có thời gian bảo hành. Chỉ với 1.870.000 đồng là bạn có thể sở hữu cho mình một bộ sản phẩm TN408 chính hãng của Dochoitogiare.vn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0988.900.116.

Tin tiếp theo