Đảm bảo hành trình an toàn với sự trợ giúp của phụ kiện ô tô

Người sử dụng xe ô tô thường gặp phải nhiều khó khăn và hạn chế trong quá trình di chuyển. Do đó, để thực hiện chuyến đi an toàn và luôn trong trạng thái yên tâm, thì bạn không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại dành cho ô tô, của phụ kiện ô tô.

Bạn có thể biến hành trình di chuyển của mình trở nên dễ dàng hơn, hạn chế tối đa mọi vấn đề nguy hiểm và rủi ro bằng việc trang bị các thiết bị công nghệ cần thiết. Hãy cùng điểm danh một số phụ kiện ô tô được ưa chuộng hiện nay, được xem là trợ thủ vô cùng đắc lực cho người sử dụng xe hơi, giúp người lái xe giải quyết được rất nhiều khó khăn và hạn chế:

cảm biến áp suất lốp

Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD

Nhờ có thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD mà bạn sẽ không cần phải thường xuyên thực hiện động tác nhìn xuống bảng điều khiển trong quá trình lưu thông. Như vậy sẽ khiến bạn mất tập trung và dễ xảy ra nhiều vấn đề rủi ro, nguy hiểm. HUD chính là thiết bị công nghệ thông minh giúp bạn giải quyết vấn đề này, có thể quan sát mọi thông số kỹ thuật quan trọng được hiển thị ngay phía trước kính lái, đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển với sự tập trung cao độ. Hãy cùng khám phá những ưu điểm của thiết bị này để thấy rõ được vai trò và tầm quan trọng của nó nhé:

Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt người nhìn, giúp chiếc trở nên sang trọng hơn. Bạn sẽ phải thốt lên rằng, thật tiện lợi và dễ dàng sử dụng khi quan sát sản phẩm này. Tuy là thiết bị nhỏ gọn, nhưng HUD lại mang đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích, cho phép người lái xe theo dõi được rất nhiều thông số kỹ thuật trên bảng điều khiển hiển thị lên kính lái. Mọi thông số này đều hiển thị một cách rõ ràng chính xác.

– HUD-một sản phẩm công nghệ mang lại cho người sử dụng xe ô tô nhiều trải nghiệm thú vị nhất với những tính năng vô cùng hiện đại như: tự động tắt/mở cùng xe, màn hình đa màu sắc mang lại những thông số sống động, rõ nét, có thể điều chỉnh độ sáng màn hình cho phù hợp với từng điều kiện ánh sáng khác nhau.

– Là thiết bị hiển thị được rất nhiều thông số kỹ thuật lên kính lái, mọi thông số đều được sắp xếp khoa học, được thể hiện dưới nhiều màu sắc khác nhau. Như vậy, ngưới lái xe có thể dễ dàng quan sát và nắm bắt nhanh chóng những thông số kỹ thuật. Thiết bị này còn khiến xe của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn

– Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Cảm biến áp suất lốp (TPMS)

Cảm biến áp suất lốp là một thiết bị giúp người sử dụng xe hơi có thể dễ dàng kiểm soát được tình trạng lốp xe mà không cần thường xuyên đến trung tâm bảo dưỡng. Nhờ thiết bị này bạn không những cảm thấy sự tiện lợi mà còn có thể kéo dài tuổi thọ lốp xe, hạn chế tối đa mọi vấn đề rủi ro có thể xảy ra trong quá trình di chuyển do lốp xe gặp sự cố. Cùng khám phá thiết bị này nhé:

– Cảm biến áp suất lốp là thiết bị có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Khi sử dụng thiết bị này, bạn sẽ không cảm thấy vướng víu mà còn vô cùng tiện lợi.

– Những thông số kỹ thuật của lốp xe được hiển thị trên màn hình thiết bị cảm biến áp suất lốp, các van cảm biến sẽ truyền thông tin qua tần số vô tuyến về bộ thu màn hình. Riêng dòng cảm biến áp suất lốp TN504, thông số kỹ thuật lốp xe sẽ được hiển thị trên hộp số khi kết nối với cổng OBDII.

– Bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu với cảm biển áp suất lốp.

Ngoài 2 thiết bị công nghệ nổi trội đang được sử dụng phổ biến được nhắc đến ở trên, còn phải kể đến: camera hành trình, camera lùi…

Nếu bạn muốn trang bị cho xế yêu của mình một phụ kiện ô tô, hãy nhanh tay liên hệ 0988.900.116 để sở hữu một bộ sản phẩm chính hãng.

Tin tiếp theo