Điểm mặt một số thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD được ưa chuộng hiện nay

Thật tốt nếu bạn luôn cảm thấy yên tâm mỗi khi di chuyển, mọi chuyến đi của bạn đều được đảm bảo an toàn. Để làm được điều này, chiếc xe ô tô của bạn nhất định không thể thiếu đi sự hỗ trợ của thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD. Bạn luôn tập trung cao độ sự quan sát của mình về phía trước, nhằm đảm bảo an toàn nhờ HUD. Mọi vấn đề rủi ro, nguy hiểm có thể xảy ra nếu bạn mất tập trung khi đang lái xe sẽ dần biến mất với sự đồng hành của HUD.

Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD là một thiết bị vô cùng thông minh, giúp người điều khiển xe ô tô giải quyết vấn đề thường xuyên phải cúi xuống bảng điều khiển xe để quan sát thông số kỹ thuật. Mọi thông tin quan trọng từ bảng điều khiển sẽ được hiển thị lên kính lái của xe thông qua HUD. Có rất nhiều điểm mù khi điều khiển xe ô tô. Do đó, đòi hỏi người lái xe phải thật tập trung quan sát mọi chướng ngại vật, một chút sơ ý sẽ dẫn đến nhiều vấn đề rủi ro, nguy hiểm. Nhờ có thiết bị hiển thị tốc độ trến kính lái HUD mà người điều khiển xe ô tô vừa tập trung được tầm quan sát lại vừa có thể tiếp nhận được những thông số cần thiết khi di chuyển.

Bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những lợi ích mà HUD mang lại, bạn đang rất muốn trang bị cho xế yêu của mình một bộ sản phẩm này. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm HUD, mỗi loại lại phù hợp với từng dòng xe khác nhau. Để bạn hiểu rõ hơn nữa về những tiện ích và vai trò của HUD trong quá trình di chuyển, hãy cùng Dochoiotogire.vn điểm mặt một số dòng sản phẩm HUD đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường:

Hiển thị tốc độ trên kính lái HUD A8

Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD A8 có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, dễ dàng lắp đặt, chỉ cần kết nối với cổng OBD là có thể sử dụng.

hiển thị tốc độ lên kính lái

– Màn hình có kích cỡ 5,5 inch, thông số hiển thị đa màu sắc giúp người điều khiển xe ô tô dễ dàng quan sát thông số kỹ thuật. Nếu bạn đang e ngại vấn đề khó quan sát các thông số kỹ thuật khi di chuyển trong điều kiện trời nắng chói chang, hay di chuyển ban đêm thì không cần lo lắng, vì thiết bị này có tính năng tự động điều chỉnh ánh sáng.

– Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD A8 có thể hiển thị tới 13 thông số kỹ thuật khác nhau: tốc độ, vòng tua, điện áp pin, năng lượng tiêu thụ tức thời, đo khoảng cách…Tất cả những thông tin này đều được hiển thị dưới dạng thông số nhiều màu sắc, sắp xếp khoa học, nên người điều khiển xe có thể dễ dàng quan sát.

– Hệ thống sẽ tự động tắt sau 10 giây khi xe không còn hoạt động.

– Hiển thị tốc độ trên kính lái HUD A8 là thiết bị được hầu hết khách hàng sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và sự tiện ích của nó.

Hiển thị tốc độ trên kính lái HUD C500

Cũng giống với thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD A8, HUD C500 có thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn lại dễ dàng lắp đặt và sử dụng nên được nhiều người yêu thích. Khi lắp đặt thiết bị này, không gian xe của bạn không hề bị mất quá nhiều diện tích mà còn vô cùng tiện lợi. Việc lắp đặt HUD C500 không cần sử dụng nhiều hệ thống đường điện chỉ cần kết nối với cổng OBD, người sử dụng cũng không hề cảm thấy vướng víu.

hiển thị tốc độ lên kính lái

Sự tiện lợi của thiết bị này được thể hiện trong tính năng tự động tắt/mở cùng xe, tự động điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp với điều kiện ánh sáng ngoại cảnh.

Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD C500 có thể hiển thị được 8 thông số kỹ thuật: vận tốc, thời gian, khoảng cách lái xe, đồng hồ…

Thiết bị hiển thị HUD C500 có một đặc điểm nổi bật, cải tiến hơn các dòng HUD khác đó là có thiết kế màn hình riêng. Các dòng HUD khác đều sử dụng một tấm film dán lên trên kính lái, còn HUD C500 thì đã có một màn hình riêng. Màn hình có độ phân giải cao, sắc nét, thông số hiển thị nhiều màu sắc nên dễ dàng quan sát trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Hiển thị tốc độ trên kính lái HUD S7

Ngoài những ưu điểm có thiết kế nhỏ gọn, tự động tắt/ mở cùng xe, tự động điều chỉnh ánh sáng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng như hai dòng sản phẩm hiển thị tốc độ trên kính lái trên, HUD S7 có thể kết nối với hai cổng: OBD và GPS. Mỗi cổng kết nối sẽ hiển thị những thông số kỹ thuật khác nhau. Vì thế, tùy vào nhu cầu và mong muốn quan sát thông số kỹ thuật mà bạn có thể lựa chọn cổng kết nối phù hợp. Khi kết nối với cổng OBD, màn hình sẽ hiển thị những thông số: tốc độ vòng tua, điện áp, quãng đường, nhiệt độ…Còn khi kết nối với cổng GPS, màn hình sẽ hiển thị: khoảng cách và thời gian xe chạy, các trạng thái vệ tinh, thời gian lái xe…

Trên đây là 3 dòng hiển thị tốc độ trên kính lái được ưa chuộng trên thị trường phụ kiện ô tô tại Hà Nội hiện nay, được khách hàng đáng giá rất cao cả  về chất lượng lẫn tính năng sản phẩm mà Dochoiotogiare.vn muốn giới thiệu với các bạn. Nếu bạn muốn trang bị cho xế yêu của mình bộ sản phẩm HUD thì hãy liên hệ 0988.900.116 để nhận được sản phẩm chính hãng, chi phí hợp lí.

Tin tiếp theo