Giải mã sức hấp dẫn của cảm biến áp suất lốp TN408

Với những người có thú vui săn lùng đồ chơi ô tô giá rẻ, những người sử dụng xe ô tô thì sẽ không còn cảm thấy xa lạ khi nhắc đến thiết bị cảm biến áp suất lốp. Đây là thiết bị giúp người sử dụng xe ô tô thường xuyên cập nhật thông số kỹ thuật của lốp xe mà không cần mất nhiều thời gian đến các trung tâm bảo dưỡng xe hơi.

Lốp xe đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình di chuyển. Tình trạng lốp xe tốt hay xấu có ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề an toàn khi tham gia giao thông, hạn chế mọi vấn đề rủi ro có thể xảy ra. Vì thế, việc nắm bắt những thông tin về lốp xe giúp cho người lái xe dễ dàng có phương án sửa chữa, thay thế kịp thời, giúp hành trình của bạn luôn được đảm bảo an toàn. Sự ra đời của cảm biến áp suất lốp được xem là phương án giải quyết vấn đề kiểm soát tình trạng lốp xe,  đảm bảo an toàn khi di chuyển. Đây là thiết bị mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng nên được yêu thích và đánh giá cao.

Cảm biến áp suất lốp không chỉ mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích, mà còn mang lại nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng với sự đa dạng sản phẩm. Không quá khó để bạn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp trên thị trường hiện nay. Trong các dòng cảm biến áp suất lốp, cảm biến áp suất lốp TN408 là thiết bị nhận được nhiều sự yêu mến, được khách hàng ưa chuộng với nhiều tính năng nổi bật. Hầu hết khách hàng có nhu cầu lắp đặt cảm biến áp suất lốp đều không thể từ cưỡng lại sự thu hút của TN408. Hãy cùng giải mã nét hấp dẫn của thiết bị cảm biến áp suất lốp TN408:

– Cảm biến áp suất lốp TN408 là thiết bị cảm biến van trong, được thay thế cho van cũ. Khi sử dụng thiết bị này, bạn có thể dễ dàng đọc được những thông số về nhiệt độ, áp suất lốp được hiển thị trên màn hình của thiết bị cảm biến áp suất lốp.

– Trước khi khởi hành, nhất là trước những chuyến đi xa, bạn sẽ phải kiểm tra tình trạng lốp xe. Nhưng thật bất tiện và mất thời gian nếu phải đi xe đến trung tâm bảo dưỡng. Cảm biến áp suất lốp chính là thiết bị giúp bạn giải quyết khó khăn này. Khi lắp đặt sản phẩm này, bạn có thể theo dõi tình trạng lốp xe liên tục trong suốt quá trình khởi động xe.

– Một trong những ưu điểm nổi bật, thu hút người sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên đó là thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt. Cảm biến áp suất lốp TN408 là thiết bị bao gồm có 4 van cảm biến bên trong và 1 màn hình. Sau khi lắp đặt, hệ thống van cảm biến sẽ gửi thông tin nhiệt độ, áp suất lốp xe thông qua tần số vô tuyến về bộ thu màn hình. Những thông tin này được biểu thị dưới dạng số hiện thị trên màn hình.

– Bạn không cần sử dụng hệ thống dây điện khi lắp đặt TN408. Bởi đây là thiết bị cảm biến áp suất lốp sử dụng năng lượng mặt trời. Đây không những là thiết bị tiện ích, thông mình, mà còn là mọt sản phẩm sạch giúp người sử dụng xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường.

– Thông tin được hiển thị trên cảm biến áp suất lốp đa màu sắc nên rất rõ ràng, lại được sắp xếp khoa học nên rất dễ dàng quan sát trong mọi điều kiện.

– Nếu bạn di chuyển trong điều kiện ánh sáng tốt thì sẽ rất lâu mới cần sử dụng bộ sạc năng lượng. Bạn có thể sử dụng hệ thống này liên tục trong thời gian dài khi pin đã tích trữ đầy năng lượng. Do đó, khi di chuyển xa, bạn không cần lo lắng đến tình trạng cảm biến áp suất lốp hết pin.

– Không chỉ dễ dàng trong việc lắp đặt, sử dụng, mà bạn còn dễ dàng thực hiện đảo lốp chỉ với thao tác điều chỉnh cài đặt trên màn hình thay vì tháo dỡ để đặt lại vị trí van cảm biến.

– Một ưu điểm cải tiến của cảm biến áp suất lốp TN408 là có khả năng hiển thị thông tin của lốp dự phòng.

Tin tiếp theo