Hành trình của bạn có thực sự trở nên an toàn hơn với cảm biến áp suất lốp?

Thật tốt nếu bạn có thể thường xuyên theo dõi tình trạng lốp xe, phát hiện kịp thời nếu lốp xe xảy ra vấn đề mà không cần thường xuyên đến trung tâm bảo dưỡng, chuyến đi luôn được đảm bảo an toàn. Cảm biến áp suất lốp chính là giải pháp giúp bạn thực hiện điều đó, là thiết bị công nghệ thông minh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực của khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về sản phẩm này và vẫn còn e ngại về những lợi ích mà nó mang lại.

Bạn đang muốn trang bị cho xế yêu của mình bộ cảm biến áp suất lốp,  nhưng bạn vẫn còn băn khoăn không biết thiết bị công nghệ này có thực sự tiện ích không? Hãy cùng Dochoiotogiare.vn đi tìm câu trả lời cho vấn đề này với những thông tin trong bài viết dưới đây:

Những nguy hiểm thường gặp nếu lốp xe gặp vấn đề mà không phát hiện kịp thời

Lốp xe là một bộ phận rất quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến an toàn trong quá trình di chuyển. Vì thế, việc thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng lốp xe rất quan trọng và cần thiết. Lốp xe bị hư hại trong quá trình di chuyển mà không được phát hiện kịp thời thì sẽ gây ra nhiều vấn đề sau:

– Bạn di chuyển trong tình trạng lốp xe quá căng thì sẽ rất dễ bị rơi vào tình trạng nổ lốp. Nếu bạn di chuyển đường dài, xe bị hư hỏng trong quãng đường vắng thì sẽ rất khó nhờ được sự giúp đỡ. Đây là một tình huống bất ngờ, có thể khiến bạn bị mất lái và xảy ra va chạm.

– Bạn di chuyển với tình trạng lốp xe non mà không hề biết thì tuổi thọ lốp xe sẽ giảm. Khi di chuyển trong tình trạng này, bạn rất dễ gặp phải sự cố va chạm khi áp suất lốp không còn, khó giữ được thăng bẳng tay lái.

– Tình trạng đâm phải đinh trong quá trình di chuyển là khó có thể tránh khỏi. Nhưng mọi vấn đề rắc rối sẽ không xảy ra nếu như bạn phát hiện kịp thời phát hiện vấn đề này.

Hành trình có trở nên an toàn hơn nhờ cảm biến áp suất lốp?

Trên thị trường phụ kiện ô tô giá rẻ hiện nay có khá nhiều dòng cảm biến áp suất lốp khác nhau, phù hợp với đa dạng các dòng xe. Mục đích cuối cùng của cảm biến áp suất lốp là giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được tình trạng lốp xe, luôn đảm bảo di chuyển trong tình trạng lốp xe ổn định, có phương án xử lí kịp thời để hạn chế những vấn đề rủi ro, nguy hiểm có thể xảy ra. Cảm biến áp suất lốp không chỉ là một thiết bị công nghệ thông minh mà còn là người đồng hành đáng tin cậy trên chuyến đi, giúp hành trình của bạn được đảm bảo an toàn.

– Cảm biến áp suất lốp giúp bạn tăng tuổi thọ lốp xe. Nhờ cảm biến áp suất lốp mà bạn biết lốp xe đang trong trạng thái ổn định, đang quá căng hoặc quá non. Nếu lốp xe gặp phải tình trạng không ổn định thì bạn sẽ nhanh chóng có phương án sửa chữa để không gây hao mòn lốp xe.

– Cảm biến áp suất lốp giúp bạn luôn yên tâm trong mỗi chuyến đi. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt tình trạng lốp xe bất cứ khi nào. Dù bạn có đâm phải đinh, cảm biến áp suất lốp sẽ cảnh báo kịp thời để bạn xử lí.

– Nếu các thông số kỹ thuật vượt qua ngưỡng tiêu chuẩn an toàn, thiết bị này sẽ phát đèn tín hiệu cảnh báo để bạn nắm bắt được thời điểm cần sửa chữa, có phương án xử lí kịp thời để tránh những tình trạng nguy hiểm có thể xảy ra. Với tốc độ tần số truyền cao mà trong thời gian rất ngắn bạn đã nắm bắt được sự thay đổi của lốp xe.

– Với thiết kế nhỏ gọn nên cảm biến áp suất lốp dễ dàng tạo thiện cảm với người sử dụng, không mang lại sự rườm rà và rắc rối cho người sử dụng. Đây là thiết bị dễ dàng lắp đặt, sử dụng lại góp phần tăng giá trị của chiếc xe.

cảm biến áp suất lốp

– Hầu hết các dòng cảm biến áp suất lốp TN408, TN504,..thông số kỹ thuật được hiển thị trên màn hình đa màu sắc, có độ phân giải cao nên rất dễ dàng quan sát. Còn đối với thiết bị cảm biến áp suất lốp TN504, thông số kỹ thuật lại được hiển thị trên hộp số bảng điều khiển xe.

– Một điểm thu hút nữa của cảm biến áp suất lốp đó là tiết kiệm nhiên liệu, góp phần giảm thiếu các chất độc hại ra môi trường.

Thật tốt vì không những tuổi thọ lốp tăng mà quá trình di chuyển của bạn cũng trở nên an toàn hơn nhờ có cảm biến áp suất lốp. Vì thế, còn băn khoăn gì nữa mà không trang bị cho xế hộp của mình một bộ cảm biến áp suất lốp chính hãng, chất lượng, phù hợp, bằng cách liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0988.900.116.

Tin tiếp theo