HUD A8 – Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD tốt nhất tại Việt Nam

Bộ hiển thị thông tin lên kính lái HUD (Head Up Display) vốn trước kia là một thiết bị được trang bị trên những chiếc máy bay chiến đấu. màn hình trong suốt hiển thị dữ liệu mà không đòi hỏi người sử phải nhìn như cách nhìn thông thường của người lái.

Mặc dù ban đầu người ta phát triển dành riêng cho ngành hàng không quân sự Tuy nhiên, gần đây, nó được đã được ứng dụng rộng rãi trên xe hơi. Các hãng xe như Nissan, Lexus hay BMW… đều sử dụng công nghệ này như một trang bị tiêu chuẩn trên một số mẫu xe hạng sang. Và dần dần, thiết bị này đang xuất hiện ngày càng nhiều trên tất cả các hãng xe khác nhau.

Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình thiết bị hiển thị tốc độ HUD nào phù hợp với xe của mình thì không phải ai cũng biết. Trên thị trường có nhiều loại HUD với màn hình khác nhau, sự tương thích của xe khác nhau, và các lựa chọn kết nối khác nhau. Dưới đây là thiết bị HUD A8 bán chạy nhất cũng như được nhiều người yêu thích sử dụng tại Việt Nam. Cùng SkyAuto tìm hiểu chi tiết về thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD A8 nhé!

hiển thị tốc độ trên kính lái

Màn hình hiển thị lớn 5,5 inch là một trong những ưu điểm của thiết bị này. Ở mức 5.5 “, HUD A8 này có màn hình hiển thị lớn nhất trên bất kỳ sản phẩm nào trong danh sách các sản phẩm HUD trên thị trường hiện nay. Miếng phim dán trên kính lái thực sự loại bỏ hình ảnh đôi, không giống như một số sản phẩm khác. Mặc dù số lượng và tổ chức có thể bị lộn xộn nhưng việc thông số nhiều màu sắc giúp tìm thông tin bạn đang tìm kiếm nhanh chóng.

Tuy nhiên, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho, và HUD chiếu có vấn đề riêng của họ. Vấn đề lớn nhất với việc chiếu HUD liên quan đến chất lượng hình ảnh. Trong điều kiện lý tưởng nhất, chất lượng hình ảnh của một HUD chiếu thường sẽ khá tốt. Tuy nhiên, điều kiện lý tưởng thường được giới hạn ở ban đêm mà không có quá nhiều ánh sáng. Trong ngày, và đặc biệt là nếu mặt trời đang ở phía trước của bạn nằm trên đường chân trời, hình ảnh thông tin phản chiếu có thể sẽ không rõ.

Hơn nữa, hình ảnh phản chiếu l, bất kể điều kiện ánh sáng, hơn HUD với một màn hình chuyên dụng. Liệu điều này có xảy ra hay không và mức độ ảnh hưởng của nó đối với loại kính và cấu trúc của kính chắn gió cũng như vật liệu được sử dụng cho phim mà trên đó hình ảnh được chiếu.Điều này cũng đòi hỏi bạn phải dán một miếng phim nhỏ vào kính chắn gió của bạn mà có thể khó khăn. Cụ thể, bạn cần phải biết chính xác nơi đặt phim nên có thể mất vài lần thử và sai. Hơn nữa, tùy thuộc vào HUD, bản thân bộ phim có thể dính. Điều này có thể làm cho loại bỏ nó khỏi kính chắn gió khó khăn, và nếu bạn phải định vị lại nó nhiều lần, nó có thể mất đi độ dính của nó.

Hầu hết các HUD vẫn kết nối bằng dây. Điều này đặc biệt phù hợp với khả năng của HUD hiển thị hiệu suất của chiếc xe. Hơn nữa, nhiều thiết bị của HUD cũng được cung cấp bởi lối ra 12V của bạn. 

Tuy nhiên, độ sáng cũng sẽ phụ thuộc vào chất lượng của phim dán được dán trên kính chắn gió. Những cân nhắc tương tự ảnh hưởng đến độ sáng của màn hình cũng sẽ ảnh hưởng đến độ phân giải và sự gắn kết với các yếu tố tương tự tạo ra chất lượng tốt hơn hoặc tồi tệ hơn.

Sự cân nhắc tương thích khác cho HUD liên quan đến chiếc xe được đề cập. Các phương tiện khác nhau có các hệ thống đo khác nhau để đo hiệu suất của xe. Những thông số này là OBD, OBD II, EOBD (đối với tiêu chuẩn Châu Âu), và JOBD (đối với các tiêu chuẩn Nhật). Nếu HUD và thiết bị đọc xe của bạn không tương thích, bạn sẽ không thể nhận được thông tin về hiệu suất của xe thông qua HUD.

Nếu tiền không phải là vấn đề thì HUD A8 chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Ngoài kích thước màn hình ấn tượng của nó, nó cũng trình bày nhiều thông tin hơn bất kỳ sản phẩm khác trong danh sách các sản phẩm HUD khác. Đây cũng chính là thiết bị được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng.

Sản phẩm HUD A8 hiện đang được công ty phụ kiện ô tô giá rẻ SkyAuto cung cấp ra thị trường với mức giá 920,000 đồng và bảo hành đổi mới trong 6 tháng. Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0987 780 212 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất!

Tin tiếp theo