Khám phá điều kì diệu từ thiết bị cảm biến áp suất lốp TW408

Bạn sẽ thấy quá trình di chuyển của mình trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn với việc trang bị các phụ kiện ô tô hiện đại, công nghệ cao lên chiếc ô tô của mình. Trong đó, thiết bị cảm biến áp suất lốp là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay.

Trong quá trình sử dụng xe ô tô, nhất định bạn phải đến trung tâm bảo dưỡng xe thường xuyên để kiểm tra các thông số kỹ thuật, đảm bảo rằng chất lượng xe luôn được đảm bảo trong quá trình di chuyển. Đôi lúc bạn thấy mệt mỏi và không có thời gian để bảo dưỡng xế yêu của mình. Để giải quyết vấn đề mất nhiều thời gian đến trung tâm bảo dưỡng, nhưng vẫn nắm rõ được những thông số về lốp xe, có phương án thay thế nhanh chóng, cảm biến áp suất lốp chính là một trong những phương án tối ưu dành cho người sử dụng xe ô tô. Chắc chắn rằng bạn hiểu rất rõ tầm quan trọng của lốp xe trong quá trình di chuyển. Vì thế, việc thường xuyên kiểm soát mọi thông số về nhiệt độ và áp suất lốp sẽ giúp bạn luôn đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Hầu hết những người sử dụng ô tô hiện nay đều trang bị cảm biến áp suất lốp, vì nó có nhiều ưu điểm, tính năng nổi bật, rất có ích trong quá trình di chuyển, lại vô cùng nhỏ gọn và dễ lắp đặt, sử dụng. Chính vì vậy, thiết bị cảm biến áp suất lốp trở thành người bạn đồng hành thân thiết không thể thiếu với người sử dụng xe ô tô.

Hiên nay, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm và tính năng riêng, mang lại cho người sử dụng nhiều trải nghiệm khác biệt. Trong đó cảm biến áp suất lốp TW408 là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Hơn nữa, đây là dòng sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội hơn các dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp khác. Hãy để quá trình di chuyển của bạn trở nên dễ dàng, hãy luôn nắm chắc những thông số kỹ thuật về lốp xe bất cứ thời điểm nào bằng cách trang bị cảm biến áp suất lốp TW408. Cùng giải mã những điều kì diệu đến từ sản phẩm TW408:

– Cảm biến áp suất lốp TW408 là thiết bị có thiết kế gồm một màn hình và 4 van cảm biến bên ngoài. Khi lắp đặt thiết bị này, bạn không cần phải thay thế van cũ, nó sẽ được gắn bên ngoài đầu van xe.

– Thiết bị có màn hình và van nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển, không tốn diện tích trong không gian xe. Tuy màn hình nhỏ gọn, nhưng bạn vẫn dễ dàng quan sát được mọi thông số về lốp xe, với ưu điểm đa màu sắc bạn có thể nhìn rõ thông số kỹ thuật trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

– Thiết bị này cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ và áp suất lốp xe. Mọi thông số hiển thị trên màn hình đều đạt mức chính xác cao với công nghệ nano giúp loại bỏ những phản xạ không mong muốn.

– Dễ dàng lắp đặt, không cần phải sử dụng hệ thống điện. Màn hình hiển thị thông số lốp xe sau khi van cảm biến truyền thông tin quá sóng vô tuyến. Hơn nữa, đây là thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời nên rất tiết kiệm nhiên liệu. Nếu chạy trong điều kiện ánh sáng tốt, bạn có thể sử dụng TW408 liên tục không lo hết pin. Trong trường hợp, nguồn năng lượng dự trữ hết thì bạn mới phải sạc pin, dung tích pin đầy bạn có thể sử dụng trong thời gian 2 tháng. Vì thế, cảm biến áp suất lốp không chỉ là người bạn tin cậy mà còn là một thiết bị công nghệ sạch và an toàn cho người sử dụng lẫn môi trường.

– Nếu thông số kỹ thuật vượt quá mức quy định, thiết bị này sẽ cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh nhấp nháy. Như vậy, bạn sẽ nắm bắt được thời điểm cần thay thế lốp xe.

– TW408 có khả năng tích hợp van cảm biến thứ 5 cho lốp dự phòng. Với tính năng này, bạn có thể theo dõi tình trạng lốp dự phòng mà không cần phải thay van cảm biến. Đây cũng là một trong những tính năng nổi trội của dòng sản phẩm này so với các loại cảm biến áp suất lốp khác.

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm phụ kiện ô tô tuyệt vời như TW408, bạn hãy liên hệ ngay với dochoiotogiare.vn để nhận được sản phẩm chất lượng, nhanh chóng với chi phí hợp lí. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp các sản phẩm, phụ kiện ô tô chính hãng, chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi 0988900116, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được loại phụ kiện ô tô mong muốn.

Tin tiếp theo