Sang trọng, tiện nghi, thoải mái với cảm biến áp suất lốp dành cho xe KIA OPTIMA

Thật nguy hiểm nếu bạn di chuyển trong tình trạng lốp xe bị quá non hoặc quá căng mà không hề biết. Hiện nay, đã có một dòng sản phẩm công nghệ hiện đại giúp bạn giải quyết vấn đề này, đó chính là cảm biến áp suất lốp. Hãy để quá trình di chuyển của bạn trở nên an toàn hơn, để chiếc KIA OPTIMA trở nên sang trọng hơn bằng cách lắp đặt cảm biến áp suất lốp.

cảm biến áp suất lốp

Hãy cùng khám phá sự tiện nghi, thông minh và thoải mái mà dòng cảm biến áp suất lốp dành cho xe KIA OPTIMA mang lại:

– Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được tình trạng lốp xe của mình trước khi di chuyển, trong quá trình di chuyển. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm được phương án xử lí nếu lốp xe rơi vào tình trạng xấu, quá trình di chuyển sẽ được đảm bảo an toàn hơn.

– Nhờ có cảm biến áp suất lốp mà tuổi thọ lốp được kéo dài. Thiết bị thông minh này sẽ giúp bạn nắm bắt được lốp xe đang trong tình trạng ổn định hay gặp vấn đề. Thông thường, nếu xe bạn đâm phải đinh, bạn rất khó phát hiện được, nhưng nhờ cảm biến áp suất lốp bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy lốp xe có vấn đề và có cách xử lí kịp thời, nhanh chóng.

cảm biến áp suất lốp

– Cảm biến áp suất lốp dành cho xe KIA OPTIMA  có nhiều cải tiến cả về thiết kế và tính năng so với các dòng cảm biến trước đây. Thiết bị này sẽ mang lại cho chiếc xe của bạn vẻ đẹp sang trọng và tinh tế hơn nhờ thiết kế nhỏ gọn. Ngoài ra, việc lắp đặt thiết bị này cũng không quá khó khăn, chỉ cần kết nối thiết bị USB với hệ thống DVD trên xe. Những thông số kỹ thuật về nhiệt độ và áp suất lốp xe được hiển thị trên màn hình DVD của xe. Lưu ý, dòng cảm biến áp suất lốp này chỉ tích hợp được với những chiếc xe có màn hình DVD hệ điều hàng Android 4.0 trở lên.

– Khi lốp xe gặp vấn đề, các thông số kỹ thuật của xe vượt qua ngưỡng tiêu chuẩn an toàn, thiết bị cảm biến áp suất lốp sẽ phát tín hiệu cảnh báo bằng cả hình ảnh và âm thanh. Trong những trường hợp, lốp xe của bạn bị xì hơi, quá căng…màn hình DVD ngay lập tức sẽ phát tín hiệu giúp bạn dễ dàng nhận biết. Dù bạn đang theo dõi bất cứ chương trình nào đó trên màn hình DVD, ngay lập tức màn hình sẽ chuyển sang màn hình hiển thị thông số cảnh báo nếu lốp xe gặp vấn đề.

– Bạn có thể dễ dàng đảo lốp mà không cần đảo van cảm biến nhờ việc cài đặt trên APP.

– Dù ngồi ở nhà hay bất cứ nơi đâu có mạng wifi, bạn cũng sẽ nắm bắt được tình trạng lốp xe thông qua việc cài đặt app trên điện thoại.

cảm biến áp suất lốp

Thật tiện lợi và thoái mái nếu bạn lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho xế yêu của mình đúng không nào. Qúa trình di chuyển của bạn luôn nằm trong vòng an toàn nhờ thiết bị cảm biến áp suất lốp. Hãy nhanh tay liên hệ 0988.900.116 để sở hữu ngay một bộ cảm biến áp suất lốp chính hãng, chất lượng, với mức chi phí phù hợp. Dochoiotogiare.vn chính là địa chỉ cung cấp phụ kiện ô tô tại Hà Nội đáng tin cậy nhất. Vì vậy, bạn nhất định không nên bỏ qua địa chỉ này.

Tin tiếp theo