So sánh cảm biến áp suất lốp TN408 và TN400

Cảm biến áp suất lốp không còn là phụ kiện xa lạ đối với các tài xế lái xe ô tô. Tuy nhiên, trước thị trường vô vàn sự lựa chọn về các sản phẩm cảm biến áp suất lốp, chắc chắn sẽ có rất nhiều bác tài loay hoay không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ so sánh chi tiết về 2 mẫu cảm biến áp suất lốp đang được bán chạy nhất hiện nay, đó là TN408 và TN405.

Giữa 2 sản phẩm cảm biến TN408 và TN400 liệu có sự khác biệt như thế nào, sản phẩm nào xứng đáng được lựa chọn hơn, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về từng sản phẩm ngay bây giờ nhé!

Cảm biến áp suất lốp TN408

– Cảm biến áp suất lốp van trong TN408 là thiết bị có tác dụng cảm biến áp suất lốp, nhiệt độ lốp xe và hiển thị chi tiết trên màn hình để người lái dễ dàng quan sát và điều chỉnh.

– Màn hình hiển thị có khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời, hoạt động ngay cả vào ban đêm mà không cần sạc. Tuy nhiên, nếu xe ô tô ít chạy vào ban ngày mà hoạt động chủ yếu vào buổi tối, nguồn năng lượng hấp thụ ít thì người sử dụng có thể sạc pin cho thiết bị sau 20 ngày sử dụng.

– Màn hình hiển thị đơn gản, dễ hiểu, dễ quan sát.

– Chức năng cảnh báo: ngoài khả năng hiển thị thông số chi tiết lên màn hình thì TN408 còn có khả năng phát ra âm thanh, tín hiệu cảnh báo trong trường hợp không an toàn để người lái dễ dàng nhận biết và xử lý kịp thời.

– Cảm biến áp suất lốp TN408 có thiết kế hiện đại, tinh tế, lắp đặt đơn giản nhanh chóng, màn hình rời có thể di chuyển dễ dàng, đặt các vị trí khác nhau sao cho thuận tiện.

– Tuổi thọ: 5 năm

Cảm biến áp suất lốp TN400

– Tương tự với cảm biến áp suất lốp TN408, TN400 cũng có tác dụng hiển thị chính xác các thông số áp suất, nhiệt độ lốp xe lên màn hình hiển thị.

– Màn hình hiển thị sử dụng pin năng lượng mặt trời, ngoài ra còn có cả cổng sạc USB để sạc pin khi nguồn không đủ. Trong điều kiện thiếu ánh sáng, pin có thể hoạt động trong vòng 15 – 20 ngày. Màn hình thiết kế đẹp mắt, tinh tế, màu sắc dễ nhìn.

– Chức năng cảnh báo: khi một trong các thông số hiển thị vượt ngưỡng an toàn, thiết bị sẽ phát ra tín hiệu, âm thanh tới người lái để nhận biết nhanh chóng.

– Tuổi thọ: 5 năm

Cảm biến áp suất lốp nào tốt hơn?

Thu thập ý kiến từ các tài xế lái xe, thì cảm biến áp suất TN408 được yêu thích nhiều hơn bởi tính năng hiện đại hơn và thiết kế được cho là tinh tế, đẹp mắt hơn so với TN400. Ngoài ra, màn hình hiển thị của TN408 cũng dễ nhìn hơn so với màn hình của TN400.

Còn theo như ý kiến từ nhà sản xuất thì cảm biến áp suất lốp TN408 và TN400 có chất lượng ngang nhau, nhưng TN408 có nhiều tính năng hơn, tùy vào nhu cầu, ở thích mà các bác tài lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

Giá cả của cảm biến TN408 và TN400 như thế nào?

Hiện các sản phẩm cảm biến áp suất lốp được bán trên thị trường có mức giá không quá cao, để có được sản phẩm giá tốt, các tài xế lái xe nên tìm đến địa chỉ mua hàng uy tín, đáng tin cậy. Tại Trung tâm phụ kiện ô tô Skyauto đang phân phối độc quyền cảm biến áp suất lốp TN408 chính hãng với giá là 2 triệu đồng, cảm biến TN400 là 1,8 triệu đồng.

Giá cả giữa 2 sản phẩm TN408 và TN400 không chênh lệch nhau quá nhiều, nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bác tài lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Bài viết là một vài đánh giá về 2 sản phẩm cảm biến áp suất lốp TN408 và TN400. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho các chủ xe giảm bớt phần nào băn khoăn khi phải lựa chọn giữa 2 sản phẩm này. Quan trọng hơn cả đó là các bác tài hãy tìm kiếm nơi mua hàng thật uy tín, đảm bảo chất lượng để không chỉ được sở hữu sản phẩm chất lượng mà còn được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi sau mua.

Tin tiếp theo