Tầm quan trọng không thể thay thế của cảm biến áp suất lốp dành cho người sử dụng xe hơi

Để mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng ô tô khi tham gia giao thông, ngành công nghiệp ô tô đã nghiên cứu và tạo ra nhiều thiết bị công nghệ hiện đại, có khả năng hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng, giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá trình di chuyển. Trong nhiều thiết bị công nghệ, cảm biến áp suất lốp là thiết bị được rất nhiều người yêu thích và sử dụng phổ biến hiện nay.

Tình trạng lốp xe có ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề an toàn trong quá trình tham gia giao thông, ảnh hưởng đến thời gian di chuyển. Vì thế, việc thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng lốp là rất cần thiết. Mỗi lần kiểm tra như vậy, người sử dụng xe ô tô lại phải trực tiếp đến trung tâm bảo dưỡng. Như vậy, sẽ mất rất nhiều thời gian và khó kiểm soát được những thông tin kỹ thuật về lốp một cách thường xuyên. Để xóa bỏ vấn đề bất cập này, biến việc theo dõi tình trạng lốp xe trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, sự ra đời của thiết bị cảm biến áp suất lốp là giải pháp tối ưu. Người điều khiển xe ô tô sẽ cảm nhận được những tính năng thú vị và nổi trội của dòng sản phẩm này. Cảm biến áp suất lốp giúp bạn thường xuyên cập nhật mọi thông số kỹ thuật liên quan đến lốp xe, giúp bạn có phương án sửa chữa nhanh chóng và kịp thời để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị công nghệ sạch, giúp người sử dụng tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng, lại có thiết kế nhỏ gọn với nhiều tính năng ưu việt. Vì thế mà hầu hết người sử dụng xe ô tô đều mong muốn sở hữu một bộ sản phẩm, này. Với thiết bị này, bạn không cần phải đến trung tâm bảo dưỡng xe mà vẫn có thể nắm bắt được thông số kỹ thuật của lốp xe. Đây là thiết bị gồm có các van cảm biến và một màn hình nhỏ gọn. Những thông số kỹ thuật: nhiệt độ và áp suất lốp xe được hiển thị trên màn hình đặt trên taplo. Như vậy, bạn có thể quan sát những thông số này bất cứ lúc nào. Màn hình sẽ hiển thị thông số khi bộ thu khi tiếp nhận được thông tin từ cảm biến áp suất lốp thông qua sóng vô tuyến.

Những tính năng tạo nên tầm quan trọng của cảm biến áp suất lốp khó có thể thay thế

– Nếu bạn không thường xuyên kiểm tra, theo dõi tình trạng lốp xe thì sẽ khiến quá trình di chuyển gặp phải nhiều rủi ro nghiêm trọng. Do đó, việc kiểm tra và nắm chắc mọi thông số về lốp xe đóng vai trò rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn có thể theo dõi tình trạng lốp xe hàng ngày, thậm chí là hàng giờ, thì nhất định bạn không thể bỏ qua cảm biến áp suất lốp. Khi sử dụng thiết bị này, người điều khiển xe ô tô sẽ thường xuyên nắm bắt được những thông số lốp xe.

– Bạn có biết nhiệt độ lốp xe có ảnh hưởng rất lớn đến an toàn tính mạng khi tham gia giao thông. Nếu lốp xe quá nóng nguy cơ xảy ra cháy nổ rất cao. Vậy làm thế nào để biết nhiệt độ lốp xe là phù hợp, trong trường hợp nào cần thay thế luôn để không gặp phải những nguy hiểm không đáng có khi sử dụng xe ô tô. Đáp án đó là lắp đặt thiết bị cảm biến áp suất lốp. Với thiết bị này, bạn sẽ luôn kiểm soát được nhiệt độ lốp xe.

– Bên cạnh việc hiển thị thông số nhiệt độ trên màn hình, thiết bị cảm biến áp suất lốp còn cho phép người lái xe tiếp cận thông số về áp suất lốp.

– Đa dạng chủng loại, dễ dàng lựa chọn phù hợp với dòng xe mình sử dụng: cảm biến áp suất lốp TW408, TN400…

– Khi lắp đặt thiết bị này, quá trình di chuyển của bạn luôn được đảm bảo an toàn, hạn chế những rủi ro, khó khăn xảy ra. Dù bạn di chuyển đường dài hay gập ghềnh, chỉ cần có thiết bị cảm biến áp suất lốp bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái.

– Đây là thiết bị dễ dàng lắp đặt, chỉ cần bạn thay van cũ bằng vam cảm biến của cảm biến áp suất lốp ( đối với cảm biến áp suất lốp van trong ). Còn đối với cảm biến áp suất lốp van ngoài, bạn chỉ cần xoáy luôn lên van cũ là có thể sử dụng được. Mọi thao tác cài đặt đều được thực hiện trên màn hình của thiết bị.

– Cảm biến áp suất lốp là thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời nên rất tiết kiệm nhiên liệu, lại có khả năng bảo vệ môi trường. Khi nguồn năng lượng dự trữ cạn kiệt, bạn hãy sạc để sử dụng tiếp.

Đến đâu để mua cảm biến áp suất lốp?

Thị trường phụ kiện ô tô tại Hà Nội đang diễn ra rất sôi động do nhu cầu của người sử dụng tăng cao. Nếu bạn muốn trang bị cho xế hộp của mình bô cảm biến áp suất lốp thì không thể bỏ qua địa chỉ dochoiotogiare.vn. Đây là địa chỉ cung cấp phụ kiện ô tô uy tín, chất lượng và tốt nhất hiện nay. Khi đến với dochoiotogiare.vn, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn một món phụ kiện phù hợp, chính hãng với mức giá hợp túi tiền. Ngoài ra, nhân viên của dochoiotogiare.vn còn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với dòng xe của mình, hướng dẫn lắp đặt và giải quyết mọi sự cố. Chỉ cần bạn truy cập vào trang web dochoiotogiare.vn, hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoai 0988900116, món đồ bạn cần sẽ được giao hàng nhanh chóng.

Tin tiếp theo