Thiết bị hiển thị HUD S7 mang lại cho người sử dụng ô tô nhiều lợi ích tuyệt vời

Trong quá trình di chuyển bằng xe hơi, người điều khiển xe ô tô luôn mong muốn có một trợ thủ đắc lực hỗ trợ, giúp bạn cảm nhận được sự yên tâm và thoải mái khi lái xe. Do đó, các thiết bị công nghệ hiện đại đóng vai trò rất quan trọng, là người bạn đồng hành không thể thiếu. Trong đó, thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái là một trong những công cụ hỗ trợ rất đắc lực, được nhiều người yêu thích.

Mỗi dòng sản phẩm hiển thị tốc độ trên kính lái HUD đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Tuy nhiên, tất cả những sản phẩm này đều hướng đến mục đích đảm bảo an toàn cho người lái xe, giúp người điều khiển xe tập trung tầm nhìn, cảm nhận sự tiện lợi khi sử dụng. Nhu cầu khách hàng được sở hữu một sản phẩm HUD ngày càng tăng. Do đó, thị trường cung cấp phụ kiện ô tố giá rẻ tại Hà Nội cũng trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. Với những tính năng ưu việt cùng những lợi ích mà HUD mang lại, thật khó để bạn từ chối sức hấp dẫn của nó. Bài viết này, Dochoiotogiare.vn-địa chỉ cung cấp phụ kiện ô tô uy tín, chất lượng nhất hiện nay xin gửi đến bạn một số thông tin tham khảo giúp bạn hiểu hơn về lợi ích mà HUD S7 mang lại:

Điểm hấp dẫn thu hút người sử dụng lựa chọn thiết bị HUD S7

– Đây là thiết bị có thể sử dụng cho bất cứ dòng xe nào có cổng OBDII hoặc GPS. Việc lắp đặt thiết bị này cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn cắm dây của thiết bị với cổng OBDII hoặc GPS là có thể sử dụng. Chính vì vậy, người sử dụng sản phẩm này có thể tự mình lắp đặt thông qua sách hướng dẫn sử dụng, hoặc dưới sự hướng dẫn của đơn vị bán sản phẩm, mà không cần đến tận trung tâm sửa chữa ô tô lắp đặt.

– Thiết bị HUD S7 có thiết kế nhỏ gọn, không làm ảnh hưởng đến diện tích cũng như chắn tầm nhìn của người điều khiển xe ô tô. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của HUD S7, không chỉ mang lại giá trị về thẩm mỹ, mà nó còn giúp người sử dụng cảm thấy thoái mái, không vướng víu.

– Thiết bị có khả năng kết nối với hai cổng khác nhau, cho phép thông tin hiển thị trên kính lái đa dạng và nhiều hơn. Từ đó, người lái xe có thể dễ dàng thay đổi cổng kết nối để phù hợp với mong muốn quan sát thông số dữ liệu trong quá trình di chuyển.

– Không mất nhiều thời gian, thao tác khi muốn khởi động hay kết thúc hệ thống. Bởi hiển thị HUD S7 có tính năng tự động bật/tắt cùng xe.

– Người sử dụng có thể tự mình điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp.

Bạn nhận được những gì khi lắp đặt HUD S7?

Người sử dụng xe ô tô sẽ nhận được những lợi ích sau khi trang bị thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD S7:

– Bạn sẽ dễ dàng quan sát được các thông số kỹ thuật trên bảng điều khiển được hiển thị trên kính lái. Như vậy, người lái xe không cần phải phân tán sự tập trung của mình, không cần phải thực hiện thao tác nhìn xuống bảng điều khiển mà vẫn nắm được những thông số kỹ thuật cần thiết. Nhờ có thết bị này mà khả năng đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia giao thông cao hơn. Đặc biệt, đối với những trường hợp di chuyển trên tuyến đường đông đúc, chật hẹp, tâm nhìn hẹp, thiết bị này sẽ giúp bạn tăng khả năng tập trung và tầm quan sát.

– Với màn hình có kích cỡ lên tới 5,8 inch, người điều khiển xe có thể tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng, sắc nét trong các điều kiện khác nhau. Dù người ngồi sau lái cũng có thể quan sát một cách dễ dàng và chính xác.

– Nắm chắc được nhiều thông số kỹ thuật trong quá trình di chuyển. Thiết bị HUD S7 có khả năng kết nối vào hai cổng OBD và GPS nên thông số hiển thị đa dạng. Bạn sẽ tiếp nhận được thông số về tốc độ vòng tua, điện áp, quãng đường…khi kết nối với cổng OBD. Còn khi bạn kết nối với cổng GPS, bạn sẽ nhận được: chỉ đường lái xe, các trạng thái vệ tinh, thời gian lái xe…Như vậy, quá trình di chuyển của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.

– Tiết kiệm được nhiên liệu, hạn chế mọi vấn đề phiền toái trong quá trình tham gia giao thông.  Với tính năng bật/tắt tự động nên bạn không cần lo lắng đến vấn đề tiêu thụ năng lượng của thiết bị này. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn xóa bỏ những thói quen cũ khi muốn quan sát thông số kỹ thuật, không gây rườm rà hay vướng víu khi sử dụng. Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái chính là  trợ thủ đắc lực nhất dành cho người sử dụng xe ô tô.

Tin tiếp theo