Trải nghiệm hành trình an toàn, thú vị với thiết bị cảm biến áp suất lốp TW408

Trong quá trình tham gia giao thông, người điều khiển xe đều mong muốn hoàn thành lộ trình một cách thuận lợi và an toàn. Người sử dụng xe ô tô thường gặp phải rất nhiều hạn chế như: tầm quan sát, khó có thể tự mình kiểm tra lỗi kỹ thuật của một số bộ phận trên xe…Do đó, sự phát triển mạnh của thị trường phụ kiện ô tô tại Hà Nội mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng xe ô tô. Qúa trình di chuyển bằng xe ô tô sẽ trở nên dễ dàng hơn với những thiết bị kỹ thuật công nghệ hiện đại.

Đối với xe máy hay xe đạp, bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng lốp xe mà không cần đến các trung tâm sửa chữa thường xuyên. Đối với lốp xe ô tô thì ngược lại, bạn sẽ phải thường xuyên đến trung tâm sửa chữa để kiểm tra tình trạng lốp xe, kịp thời thay thế nếu xảy ra sự cố kỹ thuật. Như vậy, người sử dụng xe ô tô sẽ mất khá nhiều thời gian cho công việc này. Thêm vào đó, nếu bạn có kế hoạch đi xa, kiểm tra tình trạng lốp xe trước khi di chuyển là rất quan trọng. Nhưng thật khó để bạn có thể biết được lốp xe đang trong tình trạng ổn định hay không nếu nhìn bằng mắt thường. Do đó, cảm biến áp suất lốp ra đời chính là phương án giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn trên. Khi sử dụng thiết bị này, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được tình trạng lốp xe một cách thường xuyên mà không cần đề trung tâm bảo dưỡng ô tô.

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau nếu muốn lắp đặt thiết bị cảm biến áp suất lốp. Tuy nhiên, hiện nay cảm biến áp suất lốp TW408 là thiết bị cảm biến áp suất lốp nhận được nhiều sự yêu thích của người sử dụng, là một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và sự tiện ích. Hãy cùng trải nghiệm một hành trình an toàn, nhiều cảm giác thú vị với thiết bị cảm biến áp suất lốp TW408:

– Cảm biến áp suất lốp TW408 là thiết bị cảm biến van ngoài, có cấu tạo nhỏ gọn gồm một màn hình và 4 van cảm biến ngoài. Như vậy, bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề lắp đặt phức tạp, mất nhiều thời gian. Cảm biến áp suất lốp TW408 mang lại cho người sử dụng một trải nghiệm thú vị, dễ chịu ngay từ công tác lắp đặt và sử dụng.

– Với ưu điểm nhỏ gọn, thiết bị này sẽ không khiến bạn cảm thấy vướng víu khi sử dụng, cũng không chiếm nhiều diện tích trong không gian xe, vì nó là thiết bị truyền dẫn thông tin không dây.

– Thông qua thiết bị cảm biến áp suất lốp TW408, người điều khiển xe ô tô sẽ dễ dàng nắm bắt được những thông số về nhiệt độ và áp suất lốp. Từ đó, bạn sẽ kiểm soát được tình trạng lốp xe, cắt giảm được thời gian phải đến trung tâm bảo dưỡng xe ô tô.

– Thật đơn giản và dễ dàng để lắp đặt TW408, không cần phải sử dụng hệ thống điện rờm rà, phức tạp. Những thông số về lốp xe hiển thị trên màn hình được tiếp nhận nhờ van cảm biến áp suất lốp van ngoài truyền tín hiệu thông qua tần số vô tuyến đến bộ thu màn hình. Khác với cảm biến áp suất lốp van trong phải thay van cũ, bạn có thể lắp đặt cảm biến áp suất lốp van ngoài ngay trên đầu van cũ.

– Một điểm cộng rất lớn của sản phẩm cảm biến áp suất lốp này là mang lại cho khách hàng cảm giác yên tâm, thoải mái khi sử dụng với ưu điểm chạy bằng năng lượng mặt trời. Đây là một thiết bị công nghệ sạch, giúp bạn tiết kiệm năng lượng. Trong quá trình di chuyển, TW408 sẽ tự mình sạc năng lượng mặt trời. Trong trường hợp thiết bị thường xuyên hoạt động trong điều kiện ánh sáng thấp, nguồn năng lượng dự trữ không đủ để hoạt động, bạn sẽ phải sử dụng đến bộ sạc pin.

– Màn hình có thiết kế sắc nét, đa màu sắc nên cho phép người điều khiển xe ô tô quan sát rõ ràng mọi thông số trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Hơn nữa, với cách sắp xếp các thông số kỹ thuật khoa học, trong thời gian rất ngắn người sử dụng có thể nắm bắt những thông số lốp xe.

Thật tuyệt vời vì trong quá trình di chuyển của bạn có một người bạn đồng hành đáng tin cậy như cảm biến áp suất lốp TW408. Nhờ có thiết bị này mà người lái xe ô tô có thể dễ dàng nắm bắt được tình trạng lốp xe của mình trong suốt quá trình di chuyển. Hãy giúp hành trình của mình trở nên thú vị hơn với thiết bị cảm biến áp suất lốp TW408.

Tin tiếp theo