Tư vấn chọn cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp là phụ kiện ô tô vô cùng quan trọng và cần thiết đối với người lái xe. Tuy nhiên, việc lựa chọn một thiết bị TPMS đảm bảo chất lượng và phù hợp với xe không phải là điều dễ dàng. Để chọn lắp đặt cho xế yêu sản phẩm ưng ý nhất, các tài xế lái xe hãy tham ngay cách chọn cảm biến áp suất lốp được chia sẻ ngay dưới đây.

Đặc điểm của thiết bị cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp TPMS là thiết bị giám sát lốp xe, được gắn bên trong lốp. Tính năng cảm biến hoạt động liên tục nhằm cung cấp thông tin cho người lái xe mọi lúc lái xe. Thiết bị giúp cho người lái xe luôn nắm rõ tình trạng của lốp và chủ động duy trì mức áp suất lốp đạt chuẩn, an toàn với xe. Ở các nước Châu Âu, thì cảm biến áp suất lốp là thiết bị bắt buộc cần có trên xe hơi.

Trong quá trình xe chạy mà áp suất lốp thay đổi, nằm ngoài ngưỡng an toàn đa được cài đặt, thì TPMS lập tức phát tín hiệu cảnh báo tới người lái xe. Lúc đó, người lái xe sẽ nhanh chóng nhận biết và kịp thời khắc phục.

Lợi ích của cảm biến áp suất lốp

– Cung cấp thông tin về lốp chính xác, rõ ràng, cụ thể.

– Công cụ giám sát lốp xe mọi lúc, mọi nơi.

– Nâng cao tuổi thọ của lốp xe

– Tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

– Lắp đặt đơn giản nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sự vận hành của xe.

Tư vấn chọn cảm biến áp suất lốp

1. Thương hiệu sản phẩm

Thương hiệu là yêu tố rất quan trọng làm nên uy tín, chất lượng của một sản phẩm. Chính vì vậy, khi trang bị cảm biến áp suất lốp, các tài xế cần chú ý tìm kiếm cho mình sản phẩm có thương hiệu rõ ràng để lựa chọn. Vì sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng sẽ dễ bị hư hỏng, chưa kể thông tin thiếu chính xác, gây bất lợi cho người sử dụng.

Bác nào đang tìm kiểm thiết bị TPMS chất lượng ổn định mà giá thành hấp dẫn thì hãy lựa chọn ngay Cảm biến áp suất lốp Skyauto. TPMS Skyauto đáp ứng các yêu cầu về thông số kỹ thuật, đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng. Hiện tại, Skyauto còn đang cung cấp cảm biến áp suất lốp theo xe, lắp đặt Zin cho xe ô tô, mà không không đấu nối dây. Đảm bảo an toàn, hiệu quả, tiện ích cho người sử dụng.

2. Cấu tạo của sản phẩm

Khi lựa chọn cảm biến áp suất lốp, các tài xế cần chú ý đến cấu tạo, chất liệu, thông số làm nên thiết bị để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cụ thể như sau:

Về van cảm biến: Nên chọn van cảm biến có chất liệu bằng kim loại đồng. Vì chúng có khả năng chống chịu lực tốt và hoạt động bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết. Do vậy mà tuổi thọ của van sẽ cao hơn.

Về pin cảm biến: lựa chọn loại cảm biến áp suất lốp có Pin Maxell tại Nhật và Chip Infineon – SP37 tại Đức để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt, chất liệu này không bị cháy nổ trong quá trình sử dụng, ngay cả khi trời nắng.

Thông số hiển thị: thông số phải đảm bảo sắc nét, rõ ràng, cụ thể. Để người lái dễ dàng quan sát trong quá trình sử dụng.

3. Dịch vụ sau bán

Một thiết bị công nghệ đảm bảo chất lượng đều có thời gian bảo hành, các tài xế nên chú ý đến điều này khi mua. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, thiết bị hoàn toàn có thể gặp sự cố hoặc hỏng hóc. Vì vậy, nên lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để được hỗ trợ sau bán.

4. Có thể thay thế phụ kiện dời khi hỏng

Trước đây để thay thế hệ thống cảm biến áp suất lốp, người sử dụng phải thay thế toàn bộ các bộ phận của thiết bị này. Tuy nhiên giờ đây, các tài xế hoàn toàn có thể thay dời chúng. Hãy chọn TPMS Skyauto để thay thế van hoặc bộ thu khi chúng xảy ra sự cố mà không cần thay toàn bộ hệ thống TPMS.

Không khó để lựa chọn thiết bị Cảm biến áp suất lốp đảm bảo chất lượng và phù hợp với xe. Để yên tâm hơn, các bác tài hãy đến ngay với Skyauto để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Tin tiếp theo