Vì sao nên lắp bi xenon cho xe ô tô?

Có nên lắp đặt đèn xenon cho xe ô tô hay không?

Dạo gần đây có rất nhiều vụ tại nạn xảy ra với lý do lái xe trong trời tối. Nguyên nhân là tầm nhìn hạn chế, khiến cho tài xế lái xe gặp nhiều khó khăn khi xử lý các tình huống giao thông. Mặc dù đã được trang bị đèn xe nhưng tại sao những vấn đề này lại thường xuyên xảy ra như vậy? Lý do nằm ở chỗ đèn được lắp sẵn cho xe ô tô thường có ánh sáng yếu. Khiến cho khả năng quan sát của người lái trở nên kém, dẫn đến trường hợp không kịp trở tay khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều chủ xe đã thay thế đèn xe mới để lái xe hiệu quả hơn. Và một trong những sản phẩm được rất nhiều tài xế lái xe lựa chọn đó là đèn xenon cho xe ô tô.

Đặc điểm của đèn xenon cho xe ô tô mà bạn nên biết

Cường độ sáng cao

So với những loại đèn khác, thì đèn xenon được đánh giá là có cường độ sáng cao. Độ sáng lên đến 35W, ánh sáng trắng xanh như ánh sáng trong nhà. Sử dụng sản phẩm này vào trời tối sẽ nâng cao tầm nhìn. Giúp cho các bác tài dễ dàng nắm bắt các diễn biến xung quanh xe để lái xe an toàn và hiệu quả hơn.

Tiết kiệm điện năng

Cường độ ánh sáng lớn nhưng đèn xenon lại tiêu thụ năng lượng vô cùng ít, chỉ với 12V. Cùng với đó tuổi thọ tương đối cao nên người dùng sẽ phải lo lắng có phải thay bóng thường xuyên hay không.

Nhược điểm của đèn xenon

Nhược điểm duy nhất của đèn xenon cho xe ô tô nằm ở cường độ sáng của thiết bị này. Đôi khi ưu điểm lại cũng chính là nhược điểm, nguyên nhân là do cường độ sáng cao. Nên khi đi trên đường sẽ gây lóa cho các xe đối diện. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể được khắc phục bằng cách tắt pha khi có xe đối diện hoặc kết hợp với một thấu kính để điều chỉnh luồng ánh sáng sao cho thích hợp.

Mua đèn xenon cho xe ô tô ở đâu tại Hà Nội?

Bạn có hứng thú với thiết bị đèn xenon cho ô tô và muốn sở hữu chúng cho xe của mình? Hãy đến với Trung tâm phụ kiện ô tô SKYAUTO! Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện cho xe ô tô cao cấp, đảm bảo chất lượng. Chắc chắn sẽ làm cho xe của bạn trở nên thật hiện đại, thật thông minh.

Địa chỉ: Nhà số 4 – Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 hoặc 0333.654.589

Hoàn thiện ngay xe ô tô của mình bằng cách đến với SKYAUTO ngay nhé!

Tin tiếp theo