Xuất hiện nhà phân phối Roll-Royce tại Việt Nam

Sau khi công bố dừng cung cấp xe cho nhà phân phối cũ, thì mới đây thông tin về nhà phân phối mới tại Việt Nam của hãng siêu xe Rolls-Royce đã chính thức được tiết lộ.

Trước đây, thương hiệu ô tô siêu sang Rolls-Royce đã lựa chọn Công ty cổ phần ô tô Regal (Hà Nội) là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Sau 7 năm hợp tác và phát triển, 2 đơn vị này đã dừng hợp tác vào ngày 13/10/2020. Lý do cho quyết định này đó là cả 2 bên chưa đạt được mức kỳ vọng như hai bên mong muốn.

Không lâu sau, hãng xe đến từ Anh quốc đã tìm kiếm được nhà phân phối tại thị trường Việt Nam là Công ty S&S Automotive, một công ty con thuộc tập đoàn S&S Group.

S&S Group được thành lập cách đây không lâu, là nhà bán lẻ của nhiều mặt hàng thời trang cao cấp, như: Đồng hồ Richard Mille, Hublot,… Công ty có trụ sở tại TP.HCM và có người đại diện là bà Nguyễn Phước Hạnh.

Quá trình đàm phán giữa thương hiệu ô tô Rolls-Royce và S&S Automotive diễn ra khá nhanh chóng và thuận lợi. Theo đó, nhà phân phối mới có kế hoạch thành lập Công ty Rolls-Royce Motor Cars HCMC (Ho Chi Minh City) và mở showroom tại TP HCM vào Quý II/2021.

Mới đầu, S&S Automotive sẽ chỉ mở 1 showroom duy nhất tại TP HCM. Còn đối với khu vực Hà Nội sẽ chỉ tiếp quản một xưởng dịch vụ nhỏ từ nhà phân phối trước đó. Công ty cũng sẽ đảm bảo với khách hàng xe Rolls-Royce mọi quyền lợi chính hãng.

Tin tiếp theo